Tận hưởng sự thú vị của trò chơi tìm đồ vật ẩn trong hình ảnh với Find Out

Tìm đồ vật các chi tiết ẩn giấu trong hình ảnh với game Find Out

Thể loại game tìm đồ vật bị giấu trong hình ảnh chưa bao giờ là cũ với những ai có thị giác tốt và thích tìm tòi khám phá. Và giờ đây, sẽ có một trò chơi mới và thú vị dành cho bạn – đó là Find Out.

Find Out là tựa game tìm đồ vật ẩn dành cho điện thoại, được phát triển bởi Focus apps – cha đẻ của tựa game nổi tiếng Brain Out. Giống như các trò chơi cùng thể loại, nhiệm vụ của bạn là tìm ra các đồ vật bị giấu theo yêu cầu trong hình ảnh của mỗi màn chơi, đa số đều là những hình vẽ sặc sỡ màu sắc.

1. Số lượng màn chơi đa dạng, từ dễ đến khó

Find Out cung cấp cho bạn 25 màn chơi được gọi là “cửa” ở chế độ Tìm ẩn dấu. Cửa càng lớn, mức độ khó càng cao, đồ vật bị giấu càng nhiều và tinh vi hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là chế độ cơ bản để bạn làm quen với game.

Khi chơi ở chế độ Đại trinh thám, số cửa ít hơn, nhưng mỗi cửa lại có hình ảnh cỡ lớn, khiến các đồ vật trở nên nhỏ xíu. Chế độ này dành cho những người tự tin vào khả năng tìm kiếm và quan sát, vượt qua chế độ cơ bản như đã nêu ở trên. Một số cửa có thể mất hàng tiếng đồng hồ mới tìm hết được đồ vật.

Bên cạnh đó, còn có chế độ Mô hình câu chuyện với các màn chơi theo đề tài riêng. Mục tiêu của bạn là vượt qua các cửa để tìm mảnh ghép, với độ khó không kém chế độ Đại trinh thám.

Cuối cùng, chế độ Tìm tìm tìm sẽ thiết lập điểm số cao kỷ lục của bạn trong thời gian hạn chế là 2 phút. Càng tìm được nhiều đồ vật yêu cầu bị lẫn trong đám hỗn hợp, bạn sẽ nhận được điểm số cao hơn. Nhưng lưu ý, nếu chọn sai, bạn sẽ bị trừ mất 10 giây!

2. Một số mẹo cần biết khi chơi Find Out

Ở các chế độ chơi thông thường, game Find Out không giới hạn số lần chọn sai. Do đó, bạn có thể chạm vào bất kỳ đồ vật nào nằm ở vị trí đáng ngờ. Tuy nhiên, có những đồ vật kích thước rất nhỏ, khó nhìn thấy, vì vậy hãy tận dụng tính năng phóng to hình ảnh để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nếu bạn không thể tìm ra được đồ vật, hãy sử dụng quyền trợ giúp từ kính lúp. Nó sẽ giúp bạn phát hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, số lượng kính lúp có giới hạn. Bạn có thể xem quảng cáo hoặc trả phí để mua thêm kính lúp từ Cửa hàng.

Tại Cửa hàng, bạn cũng có thể mua vật phẩm đồng hồ để kéo dài thời gian trong các màn chơi có điều kiện riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được 2 loại vật phẩm này khi tìm được tất cả các đồ vật yêu cầu trong mỗi cửa và điểm danh mỗi ngày.

3. Các tính năng nổi bật khác của Find Out

Để bắt đầu, Find Out hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và được dịch khá chuẩn. Giao diện thiết lập và cách chơi đơn giản, âm thanh nhẹ nhàng và hình ảnh sinh động, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Điều đáng quan tâm là game Find Out gần như không có quảng cáo. Khác biệt hoàn toàn so với phiên bản Brain Out, nơi quảng cáo xuất hiện khắp nơi. Find Out chỉ hiển thị quảng cáo rất ít và đúng vị trí. Game còn khuyến khích người chơi xem quảng cáo để nhận vật phẩm hỗ trợ, từ đó có lợi cho cả người chơi và nhà phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tìm đồ vật ẩn trong ảnh mới mẻ để chơi trên điện thoại, đừng bỏ qua Find Out. Đồng thời, nếu bạn gặp khó khăn khi giải đố trong các màn chơi, hãy tham khảo đáp án của game Find Out.

Tải game Find Out để trải nghiệm ngay!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *