Tận hưởng trò chơi bắn súng đơn giản, mới lạ với Doodle Army 2: Mini Militia

Tận hưởng game bắn súng đồ họa đơn giản, lối chơi mới lạ với Doodle Army 2 : Mini Militia

Một thể loại game bắn súng quân đội rất thú vị đang chờ đón bạn trong bài viết này. Bạn đã chán các tựa game MOBA, FPS, RPG,… Thay vào đó, hãy thử chơi các trò chơi 2D độc đáo hơn, chẳng hạn như trò chơi Doodle Army 2: Mini Militia mà HieuMobile giới thiệu trong ngày hôm nay.

Đồ họa của trò chơi không phải là điểm mạnh nhưng lối chơi của nó thực sự hấp dẫn.

Vừa vào game Doodle Army 2: Mini Militia bạn sẽ được tự tạo cho mình một nhân vật khá dữ dằn đậm chất quân nhân
Vừa vào game Doodle Army 2: Mini Militia bạn sẽ được tự tạo cho mình một nhân vật khá dữ dằn đậm chất quân nhân.

Với sự tràn đầy của các trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt, trò chơi 2D như Doodle Army 2: Mini Militia sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt và dễ gây nghiện. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật hoạt hình 2D được trang bị JetPack, cho phép bạn bay nhảy và bắn súng tự do. Trò chơi này được phát hành dựa trên phản hồi và gợi ý từ người chơi trò chơi bắn súng stickman.

Các nút điều khiển nổi trên màn hình như di chuyển, lựu đạn, tấn công và các thông tin về vũ khí
Các nút điều khiển nổi trên màn hình như di chuyển, lựu đạn, tấn công và các thông tin về vũ khí…

Bạn có thể tùy chỉnh mặt và trang phục của nhân vật, một tính năng ngày càng phổ biến trong các trò chơi 2D đơn giản. Với các nút điều khiển quen thuộc ở hai góc trái và phải màn hình, trò chơi mang đến một trải nghiệm mới mẻ nhưng cũ quen thuộc, khiến người chơi cảm thấy khó tả.

Các nhân vật có khả năng bay nhảy bắn trên không trung rất thú vị, đặc biệt khi nhân vật trúng đạn - chết sẽ tan nát ra thành nhiều mảnh
Các nhân vật có khả năng bay nhảy bắn trên không trung rất thú vị, đặc biệt khi nhân vật trúng đạn – chết sẽ tan nát ra thành nhiều mảnh

Hơn nữa, bạn có thể kết nối trực tuyến và chơi cùng nhiều người khác, với các chế độ Pvp, solo duo. Đây là một trò chơi dễ chơi nhưng lại khó thành thạo. Nếu bạn có một khoảng thời gian rảnh giữa các buổi học, Mini Militia là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè hoặc người thân vào trò chơi 2D thú vị này. Trò chơi cho phép trải nghiệm chiến đấu với tối đa 6 người chơi trực tuyến hoặc 12 người chơi qua Wi-Fi cục bộ.

Các tính năng hấp dẫn

  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng chiến đấu
  • Đồ họa 2D quen thuộc nhưng lại đầy mới mẻ
  • Càng nhiều người chơi, càng vui
  • Được tối ưu cho các máy có cấu hình thấp

Với Doodle Army 2: Mini Militia, bạn có thể nhớ lại những kỷ niệm về trò chơi bắn súng Army trên chiếc điện thoại Nokia chạy Java, với đồ hoạ 2D thời đó đã là quá tuyệt vời. Dù hiện nay trò chơi 3D chiếm ưu thế với đủ thể loại góc nhìn và hiệu ứng đổ bóng để tạo cảm giác chân thực nhất, nhưng Doodle Army 2: Mini Militia hứa hẹn không làm bạn thất vọng với đồ hoạ 2D và lối chơi vui nhộn. Hãy tải ngay để khám phá và đừng quên quay lại đây để chia sẻ trải nghiệm của bạn.

Tải về:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *