Thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi Android với Caller Theme

Thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi Android với Caller Theme
Spread the love

Bên cạnh giao diện đa nhiệm, giao diện cuộc gọi trên smartphone Android là một trong những vấn đề người dùng quan tâm và muốn tùy chỉnh nhiều nhất. Thông thường, giao diện cuộc gọi mặc định trên Android thiết kế đơn giản và không cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh cho người dùng. Tuy nhiên, không phải lo lắng nữa với ứng dụng Caller Theme mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này.

Caller Theme là ứng dụng thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi cho tất cả các smartphone Android hiện nay. Với hơn 100 mẫu giao diện cuộc gọi tuyệt đẹp, đi kèm hiệu ứng độc đáo và khả năng tùy chỉnh hình ảnh yêu thích làm hình nền cuộc gọi, Caller Theme hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cuộc gọi sống động hơn.

Ngoài ra, Caller Theme còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như nháy đèn flash khi có cuộc gọi, hiển thị các cuộc gọi ẩn danh, chặn cuộc gọi, tự động phản hồi bằng tin nhắn khi bạn bận rộn và nhiều tính năng khác nữa.

Hướng dẫn sử dụng Caller Theme

1. Cài đặt

Sau khi tải về ứng dụng Caller Theme từ liên kết cuối bài viết này, bạn hãy bắt đầu bằng cách nhấn nút “Start” và cấp cho ứng dụng 3 quyền truy cập:

  • Đặt nó làm ứng dụng điện thoại mặc định.
  • Truy cập vào thư viện ảnh, tệp tin của thiết bị.
  • Truy cập thông báo của thiết bị và hiển thị trên các ứng dụng khác.

Đừng lo lắng, ứng dụng này đã qua kiểm duyệt từ Google Play nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cấp quyền truy cập.

2. Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi

Trên trang chính của Caller Theme, bạn sẽ thấy 3 mục để thay đổi giao diện cuộc gọi theo 3 chủ đề khác nhau: Abstract, Live wallpaper và Themes. Mục Live wallpaper có những hình nền động rất đẹp mắt.

Mỗi chủ đề đều có nhiều hình nền bên trong. Với các hình nền có biểu tượng ổ khóa, bạn có thể xem quảng cáo để sử dụng miễn phí hoặc nâng cấp trả phí. Bấm nút “Set for all” để cài đặt hình nền cuộc gọi cho toàn bộ danh bạ của bạn.

3. Đặt hình nền cá nhân cho giao diện cuộc gọi

Nếu bạn không thích các giao diện và hình nền có sẵn trên Caller Theme, bạn có thể thêm hình ảnh cá nhân. Bạn hãy bấm vào biểu tượng “+” ở mục “Just add your photo” sau đó chọn hình ảnh từ thư viện điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể cắt hình và xem trước giao diện trước khi áp dụng.

4. Khám phá các tính năng khác của Caller Theme

Trong trang chính của Caller Theme, bạn có thể bấm vào biểu tượng danh mục ở góc màn hình để khám phá các tính năng khác của ứng dụng. Nhiều tính năng hữu ích như bật/tắt giao diện cuộc gọi tùy chỉnh, nâng cấp tài khoản để loại bỏ quảng cáo và sở hữu toàn bộ giao diện cuộc gọi, và nhiều thiết lập khác.

Đó là tất cả về Caller Theme, một ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi cho điện thoại Android. Nếu bạn thích bài viết này, hãy like và chia sẻ cho mọi người biết.
Tải về Caller Theme tại Google Play.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *