TouchVPN – Phần mềm fake VPN miễn phí đến từ 26 quốc gia

Fake VPN Ý, Hồng Kông, Argentina và 24 quốc gia khác với TouchVPN

Bạn có bao giờ cần sử dụng VPN để giả mạo địa chỉ IP và truy cập vào các trang web bị chặn trong quốc gia của bạn? Nếu câu trả lời là “có”, thì TouchVPN là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Với TouchVPN, bạn có thể truy cập vào 26 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Ý, Hồng Kông và Argentina, chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoàn toàn miễn phí!

TouchVPN – Fake VPN đa nền tảng

TouchVPN hỗ trợ tất cả các nền tảng từ máy tính Windows, MAC, smartphone Android, iOS cho đến các trình duyệt web như Chrome và Edge. Vì vậy, bạn có thể sử dụng TouchVPN trên mọi thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tận hưởng các ưu điểm của TouchVPN

TouchVPN không yêu cầu bạn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập. Chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm lên máy tính của bạn, sau đó chọn quốc gia mà bạn muốn giả mạo địa chỉ IP và bắt đầu truy cập. Ngoài ra, TouchVPN còn có khả năng tự động chọn máy chủ có tốc độ tốt nhất để kết nối.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện của TouchVPN rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ có hai tính năng chính là chọn máy chủ và nút “Connect” để kết nối hoặc hiển thị thời gian đã sử dụng. Bạn cũng có thể bật chế độ tối Dark Mode và xem thông tin phiên bản từ nút “About”.

TouchVPN

Tải TouchVPN miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm fake VPN miễn phí và dễ sử dụng cho máy tính của mình, hãy thử TouchVPN ngay hôm nay. Bạn có thể tải xuống TouchVPN từ Google Play cho smartphone Android hoặc từ App Store cho smartphone iOS.

Hãy truy cập vào EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet để biết thêm thông tin và tải xuống TouchVPN: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *