Ứng dụng chơi và xem live stream game của Facebook

Ứng dụng chơi và xem live stream game của Facebook

Facebook là một mạng xã hội phổ biến với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Hiểu được tầm quan trọng của game đối với cộng đồng này, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook Gaming vào ngày 21/04/2020.

Các tính năng nổi bật của Facebook Gaming

1. Tạo video phát trực tiếp game của bạn

Với Facebook Gaming, bạn có thể dễ dàng tạo video live stream chơi game của mình trên trang cá nhân chỉ trong chưa đầy 2 phút thiết lập. Không cần sử dụng các ứng dụng thứ ba phức tạp, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi với bạn bè của mình.

2. Xem các video mới nhất về game

Facebook Gaming tổng hợp tất cả những video game mới nhất đến từ các fanpage và hội nhóm chuyên về game. Bạn có thể tìm thấy những video liên quan đến game mà bạn quan tâm và tương tác với chúng bằng cách thả tim, bình luận hoặc chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các video game mới nhất từ các nguồn cung cấp.

3. Chơi game tức thì

Facebook Gaming cung cấp rất nhiều trò chơi đơn giản và thú vị mà bạn có thể chơi ngay trên ứng dụng mà không cần tải về hay đăng ký. Bạn có thể chơi các trò chơi gần đây, chơi cùng bạn bè hoặc tìm kiếm các trò chơi theo thể loại mà bạn yêu thích.

4. Xem video game đang live stream

Một tính năng đặc biệt của Facebook Gaming là cho phép bạn xem video game phát trực tiếp từ các game thủ chuyên nghiệp và gamer trên toàn thế giới. Bạn có thể xem những trận đấu hấp dẫn, nhận xét và cùng giao lưu với cộng đồng game thủ.

Đánh giá & nhận xét

Facebook Gaming đang trên đà phát triển và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, vẫn cần thời gian để đánh giá được thành công của ứng dụng này. Trước đây, Youtube Gaming cũng đã ra mắt nhưng không thể duy trì hoạt động và kết thúc cuối cùng là sáp nhập vào Youtube.

Nếu bạn là một fan của game, hãy thử trải nghiệm Facebook Gaming ngay bây giờ. Tải ứng dụng tại đây. Hãy cùng chia sẻ và kết nối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *