Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí cho điện thoại – Tận hưởng sự tiện ích của Messages

Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại

Bạn đã từng phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng? Thời đại đó đã qua rồi! Với sự phát triển của internet và smartphone, chúng ta có rất nhiều cách để gửi tin nhắn SMS và MMS mà không mất một xu nào.

Người dùng iPhone đã lâu có thể gửi tin nhắn miễn phí thông qua iMessage. Và giờ đây, người dùng smartphone Android cũng có thể làm điều tương tự với ứng dụng Messages.

Messages là ứng dụng gửi tin nhắn do Google phát triển. Ngoài việc thay thế hoàn toàn ứng dụng tin nhắn mặc định trên các dòng smartphone hiện nay, Messages còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Gửi tin nhắn miễn phí

Messages cho phép bạn gửi tin nhắn SMS và MMS cho số điện thoại khác mà không mất phí, tương tự như iMessage của iOS. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ trong nhu cầu nhắn tin hàng ngày.

Giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt

Messages có giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt. Hộp thư đến bao gồm công cụ tìm kiếm và danh sách các cuộc trò chuyện với đầy đủ thông tin như số điện thoại, ảnh đại diện, thời gian nhận tin nhắn cuối cùng và một đoạn nội dung ngắn.

Giao diện của Messages

Tính năng chính

Messages không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn SMS và MMS như các ứng dụng nhắn tin truyền thống, mà còn cho phép bạn chèn các loại nội dung khác vào tin nhắn trước khi gửi. Bạn có thể gửi hình ảnh, ghi âm, ảnh gif, vị trí, liên hệ, đính kèm tệp tin, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và còn nhiều hơn thế nữa.

Messages cũng kết nối với tính năng gọi điện thoại của điện thoại, giúp bạn gọi cho người đang nhắn tin ngay trong giao diện cuộc trò chuyện.

Messages với tính năng chèn nội dung

Tính năng tiện ích khác

Ngoài những tính năng trên, Messages còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Bạn có thể sử dụng phiên bản web, hiển thị trạng thái đã xem và đang trả lời tin nhắn, nhận thông báo thời gian tin nhắn gửi thành công, gửi tin nhắn cho hàng loạt người nhận cùng lúc và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chặn tin nhắn

Với Messages, bạn cũng có thể chặn tin nhắn rác và spam trong một khu vực riêng, không hiển thị thông báo làm phiền bạn nữa. Nếu muốn, bạn cũng có thể xóa tất cả chúng mà không cần xem.

Hãy tận hưởng tiện ích của ứng dụng Messages trên điện thoại của bạn ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin về các tính năng khác của Messages, hãy tiếp tục theo dõi EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet.

Đọc thêm tại EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *