Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động

Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động

Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật Moba trên điện thoại được rất nhiều người ưa thích tại Việt Nam. Không chỉ gây hấp dẫn từ lối chơi 5V5, game còn có hệ thống tướng đi kèm trang phục hay còn gọi là skin rất đa dạng và vô cùng đẹp mắt.

Tuy nhiên để mua được các loại skin quý hiếm của tướng trong Liên Quân Mobile như bậc SS hay SSS thì người chơi phải bỏ ra rất nhiều Quân Huy được nạp bằng tiền thật. Bên cạnh đó, có những skin đặc biệt chỉ nhận được khi tham gia sự kiện thì dù có tiền cũng khó mà mua được.

Và để giúp tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm được mọi trang phục tướng trong Liên Quân Mobile mà không cần tốn tiền, AE M9 – một ứng dụng mod skin đã ra đời.

AE M9 là gì?

AE M9 là ứng dụng chuyên dùng để mod game Liên Quân Mobile miễn phí, nó có thể mod toàn bộ skin của tất cả các tướng – kể cả các skin quý hiếm. Ngoài ra AE M9 cũng có khả năng mod bản đồ để fix, thay đổi hình nền đấu hạng, video giới thiệu cho đến các dòng thông điệp văn bản mà bạn thường thấy trong Liên Quân Mobile.

Image

Hướng dẫn sử dụng AE M9 để mod Liên Quân Mobile

Nói đến mod, nhất là mod các tựa game nặng như Liên Quân Mobile thì các bạn sẽ nghĩ rằng rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kinh nghiệp lập trình. Nhưng không hề, với sự trợ giúp của AE M9 việc mod game Liên Quân Mobile còn dễ hơn ăn cháo. Nhiệm vụ của bạn là chọn tính năng mod mà mình đang cần, thiết lập một chút và những gì còn lại sẽ được AE M9 xử lý hoàn toàn tự động.

Trong lần đầu tiên mở ứng dụng AE M9, bạn cần cấp quyền cho phép nó truy cập vào Thư viện và tệp tin trên thiết bị. Đây là điều bắt buộc để các tính năng mod của AE M9 hoạt động. Trong giao diện chính, bấm vào nút Mod Skin để đến với bắt đầu mod.

1. Mod trang phục tướng (skin)

Tại tab đầu tiên Danh sách tướng là tính năng mod trang phục. Lần đầu sử dụng bạn sẽ không nhìn hình ảnh của các tướng, để tiện lợi khi sử dụng hơn bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng rồi đặt dấu tích vào dòng Hiển thị hình ảnh trong popup Cài đặt vừa hiện.

Image

Ngay sau đó, danh sách tướng sẽ hiển thị hình ảnh. Bạn có thể nhập từ khóa tên tướng vào thanh công cụ tìm kiếm phía trên cùng hoặc chọn tướng cần mod skin qua từng tab nhỏ bên dưới: All, Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp Sư, Xạ thủ, Trợ thủ… Tuy thiếu tab Đỡ đòn nhưng tướng thì vẫn đầy đủ luôn đấy nhé.

Image

Hãy chọn vào tướng cần mod skin. Tại giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy toàn bộ skin của tướng đó – chỉ cần chọn vào skin cần mod rồi chờ trong giây lát để tải dữ liệu là xong. Khi hoàn tất bạn có thể vào game để trải nghiệm skin mà không cần làm thêm gì nữa. Việc mod skin sẽ tự động bổ sung hiệu ứng và âm thanh tương ứng với skin đó.

Lưu ý:

  • Để tránh bị lỗi, AE M9 khuyến cáo người dùng chỉ nên mod tối đa 4 skin tướng.
  • Nếu mod xong mà chưa thấy skin, hãy đóng rồi mở ứng dụng sau đó mod lại vài lần nữa
  • Danh sách skin đã mod sẽ hiển thị ở tab Tướng đã mod
  • Khi vào trận đấu skin mod sẽ chỉ hiển thị với bản thân, người khác sẽ không nhìn thấy.

2. Mod bản đồ fix lag

Việc Liên Quân Mobile thiết kế lại bản đồ (map) trong các bản cập nhật lớn vừa qua đã khiến game nặng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà với các dòng máy cấu hình yếu, thời gian vào trận sẽ lâu hơn và đồng thời chơi game sẽ không được mượt mà mặc dù đã hạ chất lượng đồ họa game ở mức tối thiểu.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề trên thì hãy sử dụng tính năng mod bản đồ fig của AE M9. Tại tab Fix lag, nó cung cấp cho bạn 2 mẫu bản đồ Classic (26.5MB) và Mặc định (38.2MB). Cả 2 loại bản đồ này đều đã cũ nên chất lượng hình ảnh cũng như đồ họa rất thấp, nhờ vậy mà chúng có thể giúp các dòng điện thoại cấu hình yếu chơi game tốt hơn.

Image

Bạn chỉ cần bấm vào một trong 2 bản đồ là tính năng mod sẽ bắt đầu hoạt động, chờ đến khi hoàn tất là xong. Ngoài ra bên dưới còn có nút Tối ưu hóa, dùng để dọn dẹp bộ nhớ đệm trên thiết bị một cách hiệu quả được sử dụng trước khi vào game.

3. Mod video đăng nhập và ảnh bìa đấu hạng

Cũng tương tự như thủ thuật Đổi giao diện đăng nhập Liên Quân Mobile thành một video khác mà chúng tôi từng chia sẻ với cách thực hiện thủ công. AE M9 cũng cung cấp tính năng mod giúp bạn thay đổi video giao diện đăng nhập tại tab Mod khác.

Ở đây bạn hãy chọn vào video mặc định của mục Video giới thiệu. Sau đó chọn một video khác bất kỳ trong thiết bị để thay thế. Ở phía trên còn có tính năng mod ảnh nền đấu hạng, cũng giống như video đăng nhập – có thể thay thế bằng một hình ảnh bất kỳ cho giao diện đấu hạng độc đáo hơn.

4. Mod thông điệp văn bản khác

Bạn nghĩ thế nào khi các thông điệp quen thuộc trong Liên Quân Mobile như Double Kill, Hạ, Truyền thuyết, Tà thần Caesar đã bị tiêu diệt, Kẻ địch đầu hàng… được thay đổi bằng các dòng chữ khác do chính bạn đặt ra? Thật thú vị phải không nào?

Thật may mắn AE M9, cũng hỗ trợ tính năng mod này. Tại tab Mod khác, ở phần Text mặc định bạn hãy chọn thông điệp gốc được cung cấp sẵn sau đó nhập nội dung thông điệp văn bản mới cần thay thế ở mục bên dưới. Khi hoàn tất, bấm Áp dụng là xong. Còn khi nào muốn trở về mặc định, chỉ cần bấm nút Khôi phục.

Dùng AE M9 để mod Liên Quân Mobile có bị khóa tài khoản không?

Theo điều khoản sử dụng của Liên Quân Mobile, bất kỳ các hành vi sử dụng phần mềm thứ ba để can thiệp vào game sẽ bị khóa tài khoản. Nhưng hành vi trên bao gồm cả hack map, mod skin, mod giao diện, hack lag… cho nên việc sử AE M9 để mod Liên Quân Mobile sẽ có khả năng bị khóa tài khoản.

Mặc dù vậy, đó chỉ là trong lý thuyết. Còn thực tế hầu như chưa có trường hợp nào phản ánh rằng bị khóa tài khoản vì sử dụng AE M9. Trong khi đó các vụ việc khóa tài khoản Liên Quân Mobile bởi hack map thì thường xuyên hơn. Có lẽ như hành vì mod skin vẫn còn nhẹ tội hơn hack map nên được nhà phát hành châm chước. Do đó, việc quyết định có nên sử dụng AE M9 hay không là tùy bạn.

Ảnh: hieumobile.com

Đọc thêm tại EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *