Vậy vào vai vận động viên đầy mạo hiểm với game Flip Range

Vào vai vận động viên nhào lộn parkour mạo hiểm cùng game Flip Range

Bạn luôn ao ước được trải nghiệm cảm giác nhảy lộn và bật xà cao như các vận động viên chuyên nghiệp trên TV. Nhưng rồi sợ hãi và những rủi ro khiến bạn từ bỏ ước mơ. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game mang tên Flip Range.

Chơi nhảy lộn một cách đơn giản và dễ hiểu

Chỉ cần bấm nút nhảy, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và phải nhấn nút quay tròn để đúng lúc chân chạm đất. Nếu bạn nhảy ngoài vạch, bạn sẽ thất bại. Trong game Flip Range, bạn có thể thỏa sức nhảy theo cá tính hoặc thậm chí “hành hạ” nhân vật theo ý tưởng của riêng mình. Thật thú vị khi được troll người khác, phải không?

Hãy cẩn thận và căn chỉnh độ khéo léo để nhảy chuẩn. Đừng quên nhặt vàng trong game để mua các động tác và lực nhảy khác nhau. Flip Range cung cấp hơn 70 động tác nhảy mang đầy tính sáng tạo.

Cảm giác mô phỏng thực tế nhất

Flip Range không chỉ sở hữu nhiều bản đồ với các loại địa hình như rừng cây, băng và biển, mà còn mang đến cảm giác chân thật nhất như thực sự thi đấu. Nhà sản xuất đã tạo ra một trải nghiệm mô phỏng tới mức bạn có thể cảm thấy sự gần gũi và chân thật nhất.

Các tính năng nổi bật

  • Kết hợp với hơn 70 động tác nhào lộn
  • Thay đổi màu da, tóc và quần áo của nhân vật trong game
  • Cảm giác mô phỏng chân thật

Điểm đặc biệt của Flip Range là tính mô phỏng rất giống vận động viên chuyên nghiệp. Bạn có cơ hội thực hiện ước mơ nhảy lộn như các vận động viên chuyên nghiệp trên TV, mà không cần phải đi qua bất kỳ khó khăn nào. Bạn sẽ không sợ ngã vì trong game đã có nhân vật sẵn sàng ngã hộ bạn.

Hiện tại, Flip Range hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải game miễn phí và thoải mái chơi trên điện thoại yêu quý của mình. Đừng quên để lại ý kiến của bạn sau khi trải nghiệm game.

Tải về:

  • Flip Range tại Google Play/APK cho smartphone Android (Samsung, Xiaomi, OPPO, Realme, Vivo…)
  • Flip Range tại App Store cho smartphone iOS (iPhone, iPad)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *