Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng

Vẽ đường cho bóng đỏ chạm ngôi sao vàng

Trong các phiên bản của thể loại vẽ đường cho bóng, có một game hoàn chỉnh nhất là Hello Stars. Game này có nhiều màn chơi đa dạng, nhiều chế độ và đặc biệt là miễn phí không có quảng cáo phiền phức. Hiện nay, Hello Stars đã hỗ trợ hầu hết các dòng máy Android và iOS, bạn có thể tải game tại đây.

Hello Stars

Năm 2018 đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều thể loại game thành công, trong đó, thể loại giải đố vẽ đường cho bóng được đánh giá cao. Những trò chơi như thế này thường có đồ họa đơn giản nhưng lại mang đến lối chơi độc đáo và thú vị. Hello Stars chẳng hạn, bạn sẽ phải vận động trí óc và hành động khéo léo để giải quyết những câu đố. Nhiệm vụ của bạn là vẽ những đoạn đường màu đen lên màn hình để tạo ra đường đi cho quả bóng màu đỏ. Đường đi này có thể làm cho quả bóng chạm vào ngôi sao hoặc tạo ra tác động để chiến thắng qua màn chơi.

Hello Stars

Chơi Hello Stars không hề dễ dàng, bạn phải sử dụng trí logic và khám phá hàng trăm màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi đều có cách giải riêng, nên bạn có thể chơi lại nhiều lần để rút kinh nghiệm. Ngoài chơi theo cấp độ từ dễ đến khó, Hello Stars còn có 4 chế độ chơi khác bao gồm: Falldown, Wormhole, Ghost, Maze, Galaxy với hàng trăm màn chơi thử thách riêng biệt.

Hello Stars

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy sử dụng tính năng gợi ý, chỉ cần bấm vào biểu tượng bóng đèn trên thanh hỗ trợ. Game sẽ đưa ra một đoạn đường vẽ đứt đoạn, chỉ cần bạn vẽ theo đường này để thành công. Tuy nhiên, mỗi lần yêu cầu gợi ý sẽ tốn một số tiền nhất định kiếm được từ việc vượt qua các màn chơi hoặc xem quảng cáo. Số tiền này cũng có thể dùng để mua các skin hình nền màn chơi hoặc các skin cho quả bóng tại biểu tượng cái áo. Bên cạnh đó, Hello Stars còn hỗ trợ tính năng quay phim màn hình, giúp bạn chia sẻ video hướng dẫn giải đố hoặc khoe thành tích với bạn bè dễ dàng.

Hello Stars xứng đáng là một trong những tựa game vẽ đường cho bóng thành công nhất trên điện thoại năm 2018, với nhiều màn chơi, điều kiện và đồ họa đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm một tựa game vẽ đường cho bóng, hãy thử Hello Stars!

Đọc thêm: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *