Xây dựng thành phố trong mơ – Game Simcity Buildit

Xây dựng thành phố trong mơ

Bạn có mong muốn trở thành người lãnh đạo của một khu đô thị? Hay chỉ đơn giản là xây dựng một thành phố trong mơ cho riêng mình? Hãy thử chơi game Simcity Buildit – một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố vô cùng thú vị, giúp bạn thực hiện ước mơ của mình ngay tại đầu ngón tay.

Xây dựng thành phố trong lòng bàn tay

Simcity Buildit là một game mô phỏng xây dựng thành phố của hãng Electronic Arts, ra mắt vào năm 2014. Dù đã có từ lâu, nhưng game vẫn thu hút và không ngừng gia tăng số lượng người chơi trong năm 2018. Trong game, bạn sẽ nhập vai là một Thị trưởng – người đứng đầu thành phố. Nhiệm vụ của bạn là kiến thiết và xây dựng một thành phố phát triển vững mạnh về cả vật chất và cuộc sống. Tất cả quyết định đều nằm trong tay bạn, bạn là đại diện cho toàn bộ dân cư, khi mà số lượng dân cư ngày càng tăng nhanh chóng và cũng là lúc mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Thỏa sức sáng tạo và khám phá

Hãy thông minh trong từng quyết định, từ việc xây dựng các công trình cho đến mở rộng đất canh tác. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một thành phố xanh, sạch đẹp và nhộn nhịp, hoặc một thành phố đầy sự quy hoạch. Khi kinh tế phát triển, hãy xây dựng các tòa nhà landmark, các khu đô thị sầm uất, công viên nước sang trọng và bãi biển thơ mộng. Bạn còn có thể xây dựng một khu phố kiểu Tokyo và khám phá những địa danh độc đáo như Tháp Eiffel và Tượng Nữ thần Tự do, hay tiến vào công nghệ tiên tiến với các thành phố trong tương lai và xây dựng các sân vận động thể thao phục vụ cả thành phố. Hãy làm điều gì đó mới mẻ và khác biệt để tạo nên một thành phố độc đáo và thu hút.

Tham gia Club Wars PvP và hòa mình vào cuộc chiến

Game Simcity Buildit còn có chế độ Club Wars PvP đầy hấp dẫn, cho phép bạn trao đổi chiến lược với các Thị trưởng khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong quyết định những cuộc đàm phán, vì hậu quả của những cuộc chiến sẽ gây thiệt hại nặng nề cho thành phố của bạn.

Tính năng nổi bật của game Simcity Buildit

  • Đồ họa HD sống động với các thực thể di chuyển trong thành phố.
  • Thao tác điều khiển đơn giản.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau để liên lạc và trao đổi với các người chơi khác.
  • Nhiệm vụ game được cập nhật mới hàng ngày, hàng tuần.
  • Bảng xếp hạng TOP Thị trưởng cùng với những phần thưởng hấp dẫn trong game.
  • Dung lượng nhẹ, phù hợp với mọi máy Android và iOS.
  • Xây dựng thành phố tương lai cho riêng mình.

Trải nghiệm và khám phá thành phố trong mơ

Simcity Buildit là một game mobile hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi. Với lối chơi đơn giản là xây dựng và phát triển, bạn sẽ đóng vai trò là một Thị trưởng đứng đầu thành phố, để tạo dựng một vùng đất xinh đẹp và đầy tiềm năng. Hãy tải ngay game này và cùng trải nghiệm cùng HieuMobile nhé!

EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *