Xem 200 kênh truyền hình miễn phí cho Android và smart TV với Monster TV

Xem 200 kênh truyền hình miễn phí cho Android và smart TV với Monster TV
Spread the love

Chào các bạn! Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại và TV miễn phí? Hãy để mình giới thiệu với bạn ứng dụng Monster TV – một trong những ứng dụng xem TV trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay.

Monster TV – 200 kênh truyền hình miễn phí

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ứng dụng xem truyền hình, nhưng ứng dụng nào miễn phí, có đa dạng kênh và đảm bảo tốc độ mượt mà như Monster TV thì hiếm có. Với Monster TV, bạn có thể tận hưởng đến 200 kênh truyền hình khác nhau, từ các kênh hàng đầu Việt Nam như VTV, VTC, HTV, SCTV đến các kênh giải trí nước ngoài nổi tiếng như HBO, AXN, BBC Earth, Cartoon Network… Đặc biệt, hầu hết các kênh đều hoạt động ổn định, bạn có thể xem ngay cả trong giờ cao điểm khi có sự cố về cáp quang.

Monster TV

Xem trực tiếp trận đấu và đọc tin tức

Đối với những người yêu thích bóng đá, Monster TV cung cấp lịch thi đấu chi tiết của các trận đấu đang và sắp diễn ra giữa các đội tuyển hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu mà không cần phải tìm kiếm kênh. Bên cạnh đó, Monster TV cũng cung cấp mục tin tức với những bài viết nổi bật về bóng đá từ trong nước đến quốc tế, luôn được cập nhật mới nhất.

Tin tức bóng đá trên Monster TV

Dễ sử dụng trên mọi thiết bị

Monster TV được thiết kế đơn giản và tối ưu để hoạt động tốt trên mọi thiết bị. Giao diện xem trực quan cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng như điều chỉnh âm lượng, chuyển kênh, xem lịch phát sóng, điều chỉnh tỷ lệ khung hình một cách dễ dàng, tiện lợi.

Hướng dẫn tải và cài đặt Monster TV

Đối với điện thoại Android

Hiện tại, Monster TV chưa có sẵn trên Google Play, vì vậy bạn cần tải file APK từ nguồn tin cậy và cài đặt thủ công. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Đối với TV

Đối với TV thông minh như Google TV, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Mở ứng dụng “Ứng dụng” trên TV của bạn và tìm kiếm ứng dụng “Downloader” trong kho ứng dụng Google TV.
  2. Mở ứng dụng “Downloader” và nhập địa chỉ sau vào ô tìm kiếm: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet.
  3. Tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng Monster TV.
  4. Mở ứng dụng Monster TV và thưởng thức thôi!

Cài đặt Monster TV trên TV

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết đến ứng dụng hữu ích này nhé. Hãy truy cập EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet để tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *