Xem lại thông báo và nhật ký trên Android với Unnotification

Xem lại nội dung và nhật ký thông báo Android với Unnotification

Unnotification là ứng dụng giúp bạn khôi phục lại thông báo đã bị bỏ qua trên điện thoại Android và cung cấp nhật ký hiển thị với đầy đủ nội dung.

Đừng bỏ lỡ thông báo trên điện thoại của mình

Để không bỏ lỡ những hoạt động diễn ra trên điện thoại di động, các ứng dụng thông báo đã được phát triển. Thông báo thường hiển thị dưới dạng thanh chữ nhật có đầy đủ nội dung và tên ứng dụng gửi, người dùng chỉ cần chạm vào để xem chi tiết. Trên các điện thoại Android, người dùng có thể loại bỏ thông báo không cần thiết bằng cách vuốt sang trái hoặc phải để dọn dẹp.

Khôi phục thông báo đã bỏ qua với Unnotification

Theo thời gian, thao tác vuốt để bỏ qua thông báo đã trở thành một thói quen. Đôi khi, vì vô tình hoặc nhầm lẫn, chúng ta đã vội vàng bỏ qua các thông báo quan trọng. Phiên bản hiện tại của hệ điều hành Android không hỗ trợ tính năng nào để xem lại những thông báo vừa hiển thị.

Trên smartphone Xiaomi MIUI 11 hoặc thông qua các ứng dụng thứ ba như AppWatch, bạn có thể biết được ứng dụng nào đã gửi thông báo, nhưng nội dung không được lưu lại. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu một công cụ mới mang tên Unnotification.

Unnotification – Khôi phục thông báo và nhật ký

Unnotification là ứng dụng giúp khôi phục thông báo đã bị bỏ qua trên smartphone Android. Mỗi khi bạn xóa một thông báo bằng thao tác vuốt, Unnotification sẽ xuất hiện và cho phép bạn khôi phục thông báo đó, hiển thị nội dung đầy đủ. Ngoài ra, Unnotification còn lưu trữ tất cả các thông báo trong một nhật ký riêng, xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào.

Hướng dẫn sử dụng Unnotification

1. Cài đặt

Sau khi tải về qua liên kết cuối bài viết, khi mở ứng dụng Unnotification lần đầu, bạn cần cấp quyền truy cập thông báo bằng cách:

  • Bấm nút “ENABLE ACCESS”
  • Tìm đến Unnotification và kích hoạt nút gạt “Cho phép”

Hướng dẫn cài đặt Unnotification

2. Khôi phục thông báo

Sau khi bỏ qua một thông báo, Unnotification sẽ hiển thị thông báo đó và bạn chỉ cần bấm nút “Undo” để khôi phục.

Khôi phục thông báo với Unnotification

3. Xem lại tất cả thông báo

Nếu bạn muốn xem lại tất cả các thông báo đã xuất hiện trên điện thoại của mình, hãy mở ứng dụng Unnotification. Giao diện chính sẽ hiển thị tên các ứng dụng đã gửi thông báo, xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất, cùng với số lượng và thời gian chính xác. Bạn chỉ cần chọn một ứng dụng để xem tất cả các thông báo của nó với nội dung đầy đủ.

Xem lại tất cả thông báo với Unnotification

Bạn cũng có thể loại bỏ một ứng dụng khỏi danh sách theo dõi thông báo của Unnotification bằng cách chạm giữ vào tên ứng dụng và chọn “Yes”. Từ đó, bạn sẽ không thể khôi phục hoặc xem nhật ký thông báo từ ứng dụng đó nữa.

Unnotification không chỉ là một ứng dụng cho phép khôi phục và lưu trữ thông báo trên điện thoại Android một cách an toàn, mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác như “Dark Mode”, “Enabled app clock”, “Notification Log”, “Undo settings”, “Ignored Apps” và “Backups”. Ứng dụng này miễn phí và không có quảng cáo.

Nếu bạn hài lòng với Unnotification, hãy chia sẻ cho bạn bè sử dụng hoặc ủng hộ nhà phát hành thông qua tính năng “Donate”.

Tải về Unnotification tại: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *