Xem ngày Âm Dương dễ dàng với ứng dụng Lịch Việt

Xem ngày Âm Dương trên điện thoại, máy tính với ứng dụng Lịch Việt
Spread the love

Bạn đang muốn tìm một ứng dụng dễ dùng để xem lịch Âm Dương trên điện thoại mà không biết chọn loại nào? Hãy thử ngay ứng dụng Lịch Việt – một ứng dụng xem lịch miễn phí được HieuMobile đánh giá cao về giao diện đơn giản dễ nhìn và tính năng hữu ích.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Lịch Việt

1. 6 chế độ xem lịch

Ứng dụng Lịch Việt cung cấp 6 chế độ xem lịch để bạn có thể tùy chọn. Chế độ Lịch trang chủ luôn được hiển thị mặc định và cung cấp đầy đủ thông tin về ngày Âm Dương. Bạn có thể lùi hoặc tiến tới để xem các tháng tiếp theo.

2. Tạo nhắc nhở và sự kiện

Bạn có thể tạo nhắc nhở cho các việc cần làm trong ngày hoặc trong tương lai. Thay vì sử dụng các ứng dụng ghi chú, ứng dụng Lịch Việt cho phép bạn tạo nhắc nhở bằng thông báo. Bạn chỉ cần chọn ngày trong lịch và hoàn thành các ô yêu cầu như nội dung sự kiện, thời gian bắt đầu, và thời gian lặp lại.

3. Xem lịch không cần mở ứng dụng

Ứng dụng Lịch Việt hỗ trợ widget để bạn có thể xem lịch trên màn hình chính mà không cần mở ứng dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện Lịch sao cho phù hợp với sở thích của mình.

4. Một số tính năng hữu ích khác

Ứng dụng Lịch Việt cũng có một số tính năng hữu ích khác như đổi ngày Âm Dương, chọn ngày nhanh chóng, và ẩn hiện ngày Âm Lịch. Để biết thêm chi tiết về các tính năng và tải ứng dụng, bạn có thể truy cập EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet.

Với giao diện đẹp và tính năng đa dạng, ứng dụng Lịch Việt là một lựa chọn tuyệt vời để xem ngày Âm Dương trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Hãy tải ứng dụng ngay để trải nghiệm nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *