11 Ý TƯỞNG kinh doanh gì TẾT 2021 “Lãi Khủng” dịp cuối năm

Nhanh thật đấy đã sắp cuối năm rồi, thế là chuẩn bị Tết Nguyên Đán 2021 sắp tới gần mà tiền chơi tết lại không có nên rất nhiều người đã nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh gì tết 2021 cực kì thú vị, hay ho mà bạn cũng nên thử. Nhu cầu kiếm tiền từ kinh doanh tết 2021 cũng rất được nhiều các bạn trẻ tham gia vì họ người trẻ họ thường nhanh nhạy hơn trong kinh doanh. Sau đây EZChiaSe sẽ chia sẻ tới mọi người 11 ý tưởng kinh doanh dịp tết cuối năm 2021 với “Vốn ít lời khủng” nhé, hãy nhanh tay chọn cho mình một mặt hàng mang lại lợi ích cao nhất nhé.

Bán hoa giả, cây cảnh ngày Tết

Hầu hết dân Việt Nam vào dịp tết mỗi nhà đều có ít nhất 1 cây cảnh để trong nhà, vừa giúp trang trí nhà vừa mang lại may mắn cho chủ nhân.

Cây cảnh kinh doanh tết 2021

Nếu như trước đây vào dịpTết Nguyên Đán 2021 thì các loại hoa, cây cảnh tươi như Đào, Quất (thường phổ biến ở miền Bắc) hay Mai (phổ biến trong Nam hơn vì khí hậu phù hợp) rất ưa chuộng thì bây giờ các chậu hoa, cây giả với mẫu mã đặc sắc, kiểu dáng thanh lịch cũng rất thu hút nhiều người.

Lấy nguồn hoa bán vào ngày Tết ở đâu?

Trước tiên để có thể kinh doanh được mặt hàng này thì bạn cần tìm hiểu kỹ xu hướng chơi hoa hiện nay của dân, mỗi năm thường khác nhau.
Để lấy được nguồn hàng giá rẻ các bạn nên tham khảo trước từ người thân, nếu không ai kinh doanh thì tiếp đó nên tìm kiếm trên mạng các cửa hàng ship sỉ hoa giả rẻ (ưu tiên trực tiếp tới xem và lấy hàng).

Kinh doanh bao LÌ XÌ vào dịp Tết

Năm mới tết đến thì bao lì xì như là một vật không thể thiếu vào dịp năm mới. Xu hướng năm 2021 này thì bao lì xì truyền thống đã không còn thịnh hành như trước mà thay vào đó là các phong bao lì xì Tết 2021 được thiết kế cực kì ấn tuợng, bắt mắt.

Kinh doanh bao lì xì ngày Tết 2021

Với quan niêm của người Việt Nam thì cả người cho và người nhận bao lì xì đều sẽ nhận được may mắn, sự phát tài vào năm mới.
Đặc biệt thì các mẫu bao lì xì in hình nghộ nghĩnh hay các câu nói trending trong năm đều biến thành mặt hàng rất được ưa thích của các các người lớn tuổi và các bạn trẻ.
Để kinh doanh bao lì xì Tết 2021 thuật lợi thì các bạn cần nhập hàng trước vài 3,4 tháng để chuẩn bị bán, tránh trường hợp nhập hàng muộn không bán được dẫn tới tồn kho nhé.
Nguồn hàng thì các bạn có thể tự nãy ý tưởng rồi tìm xưởng in rồi in trên các bao lì xì hoặc tìm kiếm trang mạng nhé.

3. Kinh doanh giỏ quà dịp cuối năm

Cứ tới các dịp Tết cuối năm thì nhu cầu lớn của người dân với các mặt hàng quà tặng, quà biếu dịp Tết rất đa dạng và ngày càng gia tăng đồng thời được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh mặt hàng này.
Bởi vậy, các gói quà biếu ngày Tết để dàng tặng bố mẹ, ông bà, người thân hay đồng nghiệp rất đa dạng với mẫu mã, giá cả từ thấp tới cao.
Nếu muốn kinh doanh giỏ quà Tết 2021 thì các bạn cũng cần xem xét, chọn lựa kĩ lưỡng vì đây là mặt hàng có giá thành khá cao.
Muốn nhập nguồn hàng thì mọi người nên nhập khoảng từ 5-10 mặt hàng 1 lần nếu kinh doanh lần đầu để tránh rủi ro. Tuy nhiên nếu bạn có hoa tay thì thay vì nhập cả giỏ quà thì nên mua từng món một để thiết kế thành giỏ quà hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm chi phí siêu lớn – mang lại lợi nhuận cao.
Cuối cùng thì năm nay kinh doanh dịp tết cuối năm 2021 sông động hơn mọi năm bởi tình hình dịch trong năm đã khiến nhiều người thất thu nên họ thường sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền để mang lại bù thu nhập.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*