Hẹn giờ tự động tắt nhạc cho điện thoại với Sleep Timer

Hẹn giờ tự động tắt nhạc cho điện thoại với Sleep Timer
Spread the love

Nhiều người thích nghe nhạc hoặc âm thanh thiên nhiên trước khi đi ngủ. Thói quen này giúp não bộ thư giãn, đảm bảo giấc ngủ ngon và loại bỏ mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Tuy nhiên, chúng ta thường ngủ quên và sáng mai thức dậy để lại điện thoại hết pin phải cắm sạc. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay mình xin giới thiệu một công cụ hữu ích tên là Sleep Timer. Ứng dụng này giúp hẹn giờ tắt nhạc sau một khoảng thời gian nhất định.

Sleep Timer là gì?

Sleep Timer là ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc tự động cho phép bạn thiết lập thời gian tắt nhạc cho các trình phát nhạc. Khi thời gian đếm ngược sắp hết, âm lượng nhạc sẽ giảm dần rồi tắt, bạn còn có thể gia hạn thời gian bằng cách lắc điện thoại. Ứng dụng này hoạt động trên hầu hết các trình phát nhạc và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến như Zing Mp3, NhacCuaTui, Soundcloud, Chia Sẻ Nhạc, Google Play Music, Spotify… cũng như các phiên bản YouTube không có quảng cáo như YouTube Red, YouTube Vanced.

Tải về: Sleep Timer tại Google Play cho smartphone Android

Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc bằng Sleep Timer

Bước 1: Mở ứng dụng Sleep Timer, di chuyển con trỏ theo chiều kim đồng hồ để thiết lập số phút cần hẹn giờ tắt nhạc. Sau đó bấm nút Start để kích hoạt.

Sleep Timer

Bước 2: Mở ứng dụng nghe nhạc hoặc trình phát nhạc bất kỳ trên điện thoại, thưởng thức âm nhạc và ngủ ngon mà không cần lo lắng gì thêm.

Nghe nhạc

Ngoài ra, Sleep Timer còn cung cấp một số tính năng khác khi bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm và chọn Settings, bao gồm:

  • Player to launch on start: Mặc định là Google Play Music, bạn có thể thay đổi ứng dụng mở trình phát nhạc.
  • Extension Length: Thiết lập thời gian gia hạn thêm khi lắc điện thoại.
  • Shake Extend: Lắc điện thoại để gia hạn thêm thời gian đã thiết lập.
  • On sleep: Duy trì hoạt động của bộ hẹn giờ cho các hành động, thiết lập âm lượng nhỏ dần khi thời gian hẹn giờ sắp kết thúc, thời gian trễ của bộ hẹn giờ…
  • Advanced: Các tính năng mở rộng dành riêng cho điện thoại Android đã root.

Cài đặt Sleep Timer

Nếu bạn cảm thấy Sleep Timer hữu ích và muốn sử dụng lâu dài, hãy nâng cấp lên phiên bản Premium để loại bỏ quảng cáo và có widget trên màn hình chính giúp sử dụng thuận tiện hơn. Nếu vẫn chưa hài lòng với Sleep Timer, bạn có thể thử các tính năng hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3, Nhạc Của Tui hoặc ứng dụng nghe nhạc từ video YouTube như Ymusic, Music Pro… Chắc chắn chúng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho bạn!

Đọc thêm tại: EZChiaSe.Com | Blog chia sẻ mọi thứ trên Internet.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *