Trải nghiệm tựa game Slap Kings vui nhộn, hấp dẫn

Tát sấp mặt đối thủ cùng game Slap Kings

Bạn đã từng nghe về các cuộc thi tát “dã man” được tổ chức ở Nga và một số quốc gia khác thông qua các video trên Facebook hay các chương trình truyền hình. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc tham gia vào những cuộc thi đó chưa? Nếu chưa, thì hiện tại bạn có thể trải nghiệm cùng tựa game Slap Kings.

Giới thiệu Slap Kings

Slap Kings là một tựa game đối kháng đầy giải trí do Lion Studios phát hành. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt, Slap Kings đã trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành này. Được biết, Slap Kings là phiên bản cải tiến với cách chơi mới lạ và đồ họa đẹp hơn so với phiên bản trước đó là Slap That.

Cách chơi Slap Kings

Trong Slap Kings, bạn sẽ tham gia vào các cuộc thi tát và cố gắng đánh bại đối thủ của mình. Cách chơi của game rất đơn giản, bạn chỉ cần canh thời gian và tung cú tát mạnh nhất. Mỗi lượt chơi, bạn sẽ nhìn thấy một thanh lực di chuyển từ bên này sang bên kia theo hình vòng cung. Khi thanh lực đạt vị trí trung tâm, cú tát sẽ gây sát thương mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu thanh lực quá trái hay qua phải, sát thương sẽ yếu đi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để tung cú tát vào đúng thời điểm. Cả bạn và đối thủ sẽ có một lượng máu nhất định, và tát càng đau thì lượng máu bị mất càng nhiều. Đến khi lượng máu của đối thủ đạt 0, bạn sẽ giành chiến thắng.

Tính năng nổi bật của Slap Kings

Trong Slap Kings, bạn sẽ đối đầu với không chỉ là những đối thủ người, mà còn có cả những đồ vật khác như balo, con ngựa đồ chơi… Khi vượt qua một màn chơi, bạn sẽ gặp đối thủ mạnh hơn. Để đối mặt với những đối thủ này, bạn có thể tích lũy số tiền kiếm được để nâng cấp lượng máu và sức khỏe cho bản thân. Bạn cũng có thể sử dụng số tiền đó để mua các Skin mới để làm đẹp cho nhân vật của mình. Ngoài ra, khi đạt đến cấp 4, bạn còn có thể tham gia các trận đấu trực tuyến với người chơi khác trên toàn thế giới. Hãy thể hiện sức mạnh của mình và cố gắng giành chiến thắng nhé!

Phiên bản mod không giới hạn tiền

Nếu bạn không muốn bị quảng cáo làm phiền và muốn có lượng máu và sát thương tối đa, bạn có thể trải nghiệm phiên bản mod được HieuMobile cung cấp. Phiên bản này giúp bạn có được số tiền không giới hạn mà không cần xem quảng cáo. Với phiên bản mod này, bạn có thể trải nghiệm các trận đấu với sức mạnh tuyệt đối.

Để tải Slap Kings và trải nghiệm ngay, nhấn vào đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *